products

สีขาวอ่าง DIY ตู้โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ / โต๊ะ 2 ประตูสองลิ้นชัก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Pinghu, จีน
ชื่อแบรนด์: ANGEWELL
หมายเลขรุ่น: M-1095
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ชุดที่ 5
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุแยกต่างหากกับการส่งออกกล่องกระดาษ, ขนาดกล่องกระดาษโต๊ะเครื่องแป้ง: 910 * 560 * 490mm, ขนาดกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 30 วันเมื่อได้รับเงินฝาก
สามารถในการผลิต: 15,000 ชุดต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ MDF ประเภทการติดตั้ง: ติดผนัง
สไตล์: มอร์เดน ลิ้นชัก: ดึงออก
จับ: มือจับสแตนเลส ลักษณะการทำงาน: เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รายละเอียดสินค้า

โต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าแบบทำด้วยสีขาวพร้อมอ่างล้างจานสีขาว 2 ประตูและ 2 ลิ้นชัก

ได้รับการออกแบบเพื่อให้พอดีกับบ้านทั้งที่ยิ่งใหญ่และมีพื้นที่ จำกัด โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำใน Elm Sky พร้อมอ่างที่มนุษย์สร้างขึ้นในสีขาวพร้อมอ่างล้างจานสีขาว   คู่ที่สมบูรณ์แบบลักษณะเจียมเนื้อเจียมตัวยังทันสมัยที่เหมาะสำหรับการตั้งค่าการตกแต่งมากที่สุด ตู้โต๊ะเครื่องแป้งมีสีขาว - เทาเอล์มสกายบนเม็ดไม้ธรรมชาติเช่นเทอร์โมฟอยล์แข็งและราดด้วยท็อปโต๊ะเครื่องแป้งที่มนุษย์สร้างขึ้นคณะรัฐมนตรีประกอบเสร็จสมบูรณ์และพร้อมที่จะติดตั้ง บนโต๊ะเครื่องแป้งไม่มีรูพรุนจึงทำให้มันเป็นแบคทีเรียเชื้อราและต้านทานโรคราน้ำค้างและรูปแบบสีสีและหลอดเลือดดำเป็นเรื่องธรรมดาในท็อปส์ซูโต๊ะเครื่องแป้งทั้งหมดไม่มีหลุมล้นเพื่อช่วยส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ปลอดเชื้อแบคทีเรีย

รายละเอียดสินค้า:

1. ขนาดประกอบเป็น 630 * 480 * 890 มม. และขนาดที่กำหนดเองเป็นที่ยอมรับ

2. ความหนาของ MDF: MDF เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของ 15-18 มม

3. ชิ้นส่วน: บานพับนุ่มที่มีคุณภาพสูงพร้อมตัวเลื่อนลิ้นชัก, อ่างด้านบนที่มนุษย์สร้างขึ้น

4. ภาพวาด: การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมภาพวาดสีเขียว 6 ชั้น

5. จัดการ: อลูมิเนียม / สแตนเลส / ทองเหลืองขึ้นอยู่กับการปรับแต่ง

6. สำหรับฮาร์ดแวร์

ฮาร์ดแวร์มาตรฐานของเราคือบานพับปิดแบบปกติและสไลด์ปกติ
ถ้าดีกว่าเราจะแนะนำแบรนด์ DTC - บานพับปิดแบบนุ่มและสไลด์ แน่นอนเราสามารถเปลี่ยนเป็นฮาร์ดแวร์ของแบรนด์ที่กำหนดเอง (เช่น BLUM, HETTICH) แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย

ไม้ MDF คืออะไร

MDF หรือแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลางเป็นไม้วิศวกรรมที่ทำจากชิ้นไม้คอมโพสิตและเส้นใยซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับกาวขี้ผึ้งหรือเรซิน ชั้นวีเนียร์ที่มีการตกแต่งบาง ๆ นั้นจะถูกยืดออกไปรอบ ๆ แผ่นไม้คอมโพสิต MDF มีความหนาแน่นมากกว่าไม้อัดและถูกนำไปใช้ทั่วอุตสาหกรรมการตกแต่ง อย่าสับสนกับไม้อัด

MDF เป็นหนึ่งในวัสดุที่ประหยัดที่สุดในการก่อสร้างตู้และนั่นคือประโยชน์ที่แท้จริง ในอดีตความทนทานของมันเกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในสภาพที่มีความชื้นในห้องน้ำ แต่เมื่อเสร็จเรียบร้อยอย่างถูกต้อง MDF สามารถใช้ในห้องน้ำมีน้อยหากมีปัญหาใด ๆ แม้ว่าจะเป็นไม้ถูพื้นก็ตาม: MDF เป็นวัสดุที่ไม่สอดคล้องกันเนื่องจากความแตกต่างของขนาดและคุณภาพของไม้ต่าง ๆ ที่ใช้ทำวัสดุและดังนั้นจึงยากที่จะพิจารณาว่า

MDF มักพบในตู้โต๊ะเครื่องแป้งที่ราคาถูกกว่าและถึงแม้ว่าจะดี แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับห้องน้ำของคุณ เป็นการดีที่สุดที่จะเก็บตู้ MDF ของคุณไว้ในห้องครัวและสภาพแวดล้อมที่แห้งอื่น ๆ

รายละเอียดบรรจุภัณฑ์

1. Basin: โฟมพร้อมกล่อง
2. กระจก: โฟม PE กับกล่องกระจก 10 ชิ้นหนึ่ง MDF กรอบ
3.Vanity: ถุงฟองหกด้าน 15 มม. โฟมที่ด้านล่างมีหนึ่งแผ่น MDF 5 มม. นอกเป็นกล่องส่งออกหรือแพคเกจ KD หรือแพคเกจของลูกค้า

ตู้ MDF ไม่ขยายและหดตัวเท่าไม้จริง แต่อาจเสียหายได้หากความชื้นถูกน้ำเข้าแทรกผิวของ MDF ซึ่งจะส่งผลให้เกิดอาการบวมอย่างรุนแรงในโต๊ะเครื่องแป้งของคุณ ด้วยการระบายอากาศที่เหมาะสมและการปิดผนึกที่สมบูรณ์แบบของวัสดุ MDF สามารถใช้ในห้องน้ำได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ เพื่อเป็นการป้องกันไว้ล่วงหน้าคุณสามารถปิดผนึกด้านหลังและขอบรอบตู้ MDF ด้วยเครื่องซีลที่ใช้น้ำมันและเคลือบโพลีซีลได้สองสามอัน สิ่งนี้ควรป้องกันการแปรปรวนและหดตัวและเป็นขั้นตอนที่แนะนำให้ใช้หากคุณซื้อโต๊ะเครื่องแป้ง MDF


รายละเอียดการติดต่อ
Info

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613516728542

WhatsApp : +8613516728542