products

ระดับไฮเอนด์ที่ไม่ซ้ำกันพร้อมทำห้องน้ำโต๊ะเครื่องแป้งสำหรับห้องน้ำขนาดเล็กตั้งพื้น

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: Pinghu, จีน
ชื่อแบรนด์: ANGEWELL
หมายเลขรุ่น: M-1019
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ชุดที่ 5
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุแยกต่างหากกับการส่งออกกล่องกระดาษ, ขนาดกล่องกระดาษโต๊ะเครื่องแป้ง: 910 * 560 * 490mm, ขนาดกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 30 วันเมื่อได้รับเงินฝาก
สามารถในการผลิต: 15,000 ชุดต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำสำเร็จรูป ประเภทการติดตั้ง: ชั้นที่ติดตั้ง
วัตถุดิบ:: แผ่น MDF ขนาด:: หลายขนาด
วัสดุ: ปรับแต่งได้ เสร็จสิ้น: ตกแต่งภายในเมลามีน

รายละเอียดสินค้า

หลายขนาด Premade โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำ, ชั้นยืนเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำสีขาว

MDF Vanity นี้อ่างเซรามิกชิ้นเดียวที่ แสดงอารมณ์จับ 304 สแตนเลสทรงกลมและเต็มรูปแบบทนทานใช้เหมาะสำหรับห้องน้ำที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์แบบชนบทร่วมสมัยในการออกแบบของพวกเขา ขนาดหลากหลายสามารถทำให้มันมีสองประตูปิดอ่อนนุ่มหรือหนึ่งลิ้นชักที่มีสองลิ้นชักปิดอ่อนนุ่มกว้างขวางไม่มีหินเหลืออยู่ในระหว่างการก่อสร้างโต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำนี้

===== คำอธิบายผลิตภัณฑ์ =====

1
วัสดุ MDF
ขนาดตู้ 600/750 * 360 * 850mm

2. อะไหล่: บานพับนุ่มคุณภาพสูงพร้อมตัวเลื่อนลิ้นชัก

3. ภาพวาด: การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมภาพวาดสีเขียว 6 ชั้น

4. จับ: อลูมิเนียม / สแตนเลส / ทองเหลืองขึ้นอยู่กับการปรับแต่ง

5. สำหรับฮาร์ดแวร์

ฮาร์ดแวร์มาตรฐานของเราคือบานพับปิดแบบปกติและสไลด์ปกติ
ถ้าดีกว่าเราจะแนะนำแบรนด์ DTC - บานพับปิดแบบนุ่มและสไลด์ แน่นอนเราสามารถเปลี่ยนเป็นฮาร์ดแวร์ของแบรนด์ที่กำหนดเอง (เช่น BLUM, HETTICH) แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย

รายละเอียดบรรจุภัณฑ์

1. Basin: โฟมพร้อมกล่อง
2. กระจก: โฟม PE กับกล่องกระจก 10 ชิ้นหนึ่ง MDF กรอบ
3.Vanity: ถุงฟองหกด้าน 15 มม. โฟมที่ด้านล่างมีหนึ่งแผ่น MDF 5 มม. นอกเป็นกล่องส่งออกหรือแพคเกจ KD หรือแพคเกจของลูกค้า

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

กองทุน R&D ของเราใช้เงินหมุนเวียน 10% ทุกปีในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และประสบการณ์ระดับมืออาชีพในการใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ใหม่ทำให้เราสามารถนำเสนอนวัตกรรมศิลปะงานศิลปะของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้า เรามีทีมงาน QC มืออาชีพและผู้ตรวจสอบของเราพร้อมที่จะหาผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ไม่พอใจจากลูกค้า พวก QC ของเราจะตรวจสอบคุณภาพหลังจากโปแลนด์นี่คือการตรวจสอบครั้งแรก หลังจากการวาดภาพคน QC จะตรวจสอบคุณภาพอีกครั้งจากนั้นย้ายพวกเขาออกจากห้องทาสี หลังจากประกอบเราจะตรวจสอบคุณภาพเป็นครั้งสุดท้ายและทำเครื่องหมายห้องวาดภาพของเราคือการประชุมเชิงปฏิบัติการ leandust & ย่างปกป้องคุณภาพประสิทธิภาพและความจุความขยันและทัศนคติที่จริงจังของผู้ทำงานมืออาชีพปกป้องคุณภาพและความน่าเชื่อถือ

ไม้ MDF คืออะไร

MDF หรือแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลางเป็นไม้วิศวกรรมที่ทำจากชิ้นไม้คอมโพสิตและเส้นใยซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับกาวขี้ผึ้งหรือเรซิน ชั้นวีเนียร์ที่มีการตกแต่งบาง ๆ นั้นจะถูกยืดออกไปรอบ ๆ แผ่นไม้ของไม้ MDF มีความหนาแน่นมากกว่าไม้อัดและถูกนำไปใช้ทั่วอุตสาหกรรมการตกแต่ง อย่าสับสนกับไม้อัด

MDF เป็นหนึ่งในวัสดุที่ประหยัดที่สุดในการก่อสร้างตู้และนั่นคือประโยชน์ที่แท้จริง ในอดีตความทนทานของมันเกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในสภาพที่มีความชื้นในห้องน้ำ แต่เมื่อเสร็จเรียบร้อยอย่างถูกต้อง MDF สามารถใช้ในห้องน้ำมีน้อยหากมีปัญหาใด ๆ แม้ว่าจะเป็นไม้ถูพื้นก็ตาม: MDF เป็นวัสดุที่ไม่สอดคล้องกันเนื่องจากความแตกต่างของขนาดและคุณภาพของไม้ต่าง ๆ ที่ใช้ทำวัสดุและดังนั้นจึงยากที่จะพิจารณาว่า

MDF มักพบในตู้โต๊ะเครื่องแป้งที่ราคาถูกกว่าและถึงแม้ว่าจะดี แต่ก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับห้องน้ำของคุณ เป็นการดีที่สุดที่จะเก็บตู้ MDF ของคุณไว้ในห้องครัวและสภาพแวดล้อมที่แห้งอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Info

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613516728542

WhatsApp : +8613516728542